Giỏ hàng

Giới thiệu

Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Đấu giá Hợp danh Bến Thành (chuyển đổi từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Đấu giá Bến Thành) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

            Công ty Đấu giá Hợp danh Bến Thành được thành lập và hoạt động theo Giấy Đăng ký hoạt động của Doanh nghiệp đấu giá tài sản số 41.02.0026/TP-ĐGTS-ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/08/2018 (trước đây Công ty Cổ phần Dịch vụ Đấu giá Bến Thành được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313651426 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2016). Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm về xử lý nợ, thi hành án ...đã và đang thực hiện đấu giá các loại tài sản theo quy định pháp luật như: Tài sản thi hành án, tài sản là tang vật phương tiện vi phạm hành chính, tài sản của tổ chức cá nhân có yêu cầu đấu giá … và đặc biệt đấu giá tài sản bảo đảm theo diện Nghị định 163/2006/NĐ-CP Nghị quyết số 42/2017/QH14 của Quốc hội về xử lý nợ xấu.

Hiện công ty chúng tôi đang đặt trụ sở và hoạt động chính ở các tỉnh phía nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu đồng thời mở rộng hoạt động chi nhánh Bến Thành ở khu vực phía bắc tại Thành phố Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Ninh. Đối với việc bán đấu giá tài sản theo diện Nghị quyết 42/2017 thì công ty đang thực hiện bán đấu giá trên nhiều tỉnh thành cả Miền Đông Nam Bộ, Trung Bộ và các tỉnh Miền Tây. Mỗi địa điểm hoạt động của Công ty đều có diện tích sử dụng từ 100m2 trở lên, được trang bị hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ phục vụ việc đấu giá tài sản. Ngoài các chi nhánh và văn phòng đại diện hiện có, Chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống mạng lưới hoạt động của công ty ở các địa bàn khác nhau trong nước nhằm tổ chức đấu giá trên phạm vi rộng nơi có tài sản, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

            Để thực hiện việc bán đấu giá một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất Công ty chúng tôi đã và đang liên kết với các đối tác là sàn giao dịch bất động sản, công ty đầu tư bất động sản, công ty Luật, công ty Thẩm định giá cũng như xây dựng, hoàn thiện quy trình và thủ tục thu giữ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc xử lý tài sản đấu giá.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực đấu giá tài sản, Công ty chúng tôi tự tin thực hiện tốt thủ tục đấu giá và luôn cố gắng hết sức mình nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ đấu giá nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

        Xin chân thành cảm ơn.